In biển quảng cáo cắt tóc nghệ thuật

Bạn đang sở hữu một quán cắt tóc nghệ thuật, bạn muốn hút khách đến với quán của mình. Tuy nhiên bạn đang gặp phải rắc rối trong việc PR, quảng cáo. Hãy để công ty TNHH đầu tư quảng cáo Thiên Hà giải tỏa nỗi lo này giúp bạn bằng dịch vụ in biển quảng cáo chất lượng cao của công ty.

in-bien-quang-cao-cho-quan-cat-toc-nghe-thuat-01

 

In biển quảng cáo cho quán cắt tóc nghệ thuật 01

Đến với Thiên Hà, các bạn sẽ được sở hữu những bản thiết kế cũng như thành phẩm in biển quảng cáo với chất lượng hết sức hoàn hảo. Bởi Thiên Hà có một đội ngũ kỹ thuật chuyên thiết kế file mẫu giỏi, giàu kinh nghiệm. Cùng với đó là hệ thống máy in tiên tiến, hiện đại cho thời gian in ấn nhanh hơn, chất lượng tốt hơn.
Là đơn vị đã có thâm niên hoạt động trong lĩnh vực in ấn lên đến hơn 20 năm nên Thiên Hà thấu hiểu mọi tâm lý cũng như nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng. Do vậy, Thiên Hà đã sử dụng nguồn nguyên vật liệu tốt nhất trong việc in ấn biển quảng cáo nói chung và in biển quảng cáo cho quán cắt tóc nghệ thuật nói riêng. Bởi hầu hết các biển quảng cáo thường được sử dụng để trưng bày ngoài trời nên thành phẩm in cần phải có các tính năng đặc biệt có thể chống chọi lại các tác nhân từ tự nhiên như mưa, nắng…
Thật vậy, Thiên Hà đã sử dụng loại vật liệu in có xuất xứ nguồn gốc từ các sợi nhựa PVC có độ dẻo dai, không thấm nước, bám mực cao. Loại mực dùng để in biển quảng cáo cũng là loại mực in chuyên dụng, là mực gốc dầu cho hình ảnh, màu sắc chân thực, tươi mới, không bị trôi, lem khi gặp nước.
In biển quảng cáo tại Thiên Hà không chỉ cho chất lượng tốt mà còn có lợi về giá cả. Bởi mọi khâu từ thiết kế cho đến in ấn, hoàn thiện thành phẩm đều được đội ngũ nhân viên của Thiên Hà trực tiếp tiến hành ngay tại xưởng, không trải qua khâu trung gian. Kết hợp với nguồn nguyên vật liệu nhập với số lượng lớn nên giá thành in của Thiên Hà luôn có độ cạnh tranh cao nhất thị trường.

0/5 (0 Reviews)