IN DECAL PP tại công ty in 3 miền chúng tôi với đơn giá chỉ 35.000/m2, decan pp đáp ứng được nhu cầu số đông khách hàng. In decal PP có nhiều tính năng tác dụng khác nhau dùng cho sử dụng dán lên các bề mặt, dán trang trí cửa hàng, dán formex.

DECAL PP có 2 loại, có keo và không keo bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu cần sử dụng. DECAL pp in tại công ty 3 miền được in phun trên máy móc hiện đại nhất với hệ thống máy nhật đầu phun epson. Ngoài chất liệu PP bạn có thể lựa chon đề can trong, đề can PP ngoài trời đề can dán kính, decal ô tô, decal lưới dán kính, backlit film…

Đến với công ty chúng tôi là đến với hệ thống in kỹ thuật số chuyên nghiệp giá rẻ là sự lựa chọn đúng đắn của quý khách hàng. Cùng với đội ngũ nhân viên trẻ nhanh nhẹn năng động nhiệt tình, chúng tôi luôn hoàn thành suất sắc mọi yêu càu của bạn. Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ test màu trước khi in để đảm bảo chính xác về màu sắc chân thực của sản phẩm theo ý của khách hàng và chịu hoàn toàn chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình in ấn.