In giấy dán tường bằng máy in khổ lớn chất lượng cao

Nhu cầu làm đẹp cho không gian phòng bằng giấy dán tường vừa nhanh chóng vừa tiện dụng lại tiết kiệm chi phí là một trong những lựa chọn hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên, để giấy dán tường phát huy hết được tác dụng của mình như tính thẩm mỹ, độ bền thì đòi hỏi bạn cần phải chọn được đúng đơn vị cung cấp dịch vụ in giấy dán tường uy tín, chất lượng. Ở giới hạn bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đơn vị in giấy dán tường bằng máy in khổ lớn chất lượng cao giá thành hợp lý nhất khu vực Hà Nội.

in-giay-dan-tuong-bang-may-in-kho-lon-chat-luong-cao-01

 

In giấy dán tường bằng máy in khổ lớn chất lượng cao 01

Đơn vị in giấy dán tường bằng máy in khổ lớn chất lượng cao mà chúng tôi muốn nói đến ở đây là công ty TNHH đầu tư quảng cáo Thiên Hà có địa chỉ tại số 68, ngách 42/109, phố Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội. Xưởng in của Thiên Hà được trang bị đầy đủ máy móc in ấn tiên tiến được nhập khẩu nguyên chiếc từ thị trường Nhật Bản cho tốc độ in nhanh, hình ảnh rõ nét.

In giấy dán tường tại Thiên Hà mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng như mẫu mã đẹp, giá thành hợp lý. Bởi Thiên Hà sở hữu riêng một đội thợ chuyên thiết kế file mẫu mà không sử dụng đến đối tác trung gian. Do đó, mẫu giấy dán tường của Thiên Hà luôn có sự độc đáo riêng biệt.

in-giay-dan-tuong-bang-may-in-kho-lon-chat-luong-cao-02

 

In giấy dán tường bằng máy in khổ lớn chất lượng cao 02

Đến với dịch vụ in giấy dán tường của Thiên Hà quý khách hàng có thể tự chọn các mẫu có sẵn hoặc phối hợp với các chuyên gia thiết kế để sáng tạo nên mẫu giấy dán tường mang phong cách riêng của bản thân. Thiên Hà miễn phí tất cả các mẫu giấy dán tường có thiết kế đơn giản, thiết kế sẵn và chỉ tính phí cho những bản thiết kế theo yêu cầu, có tính độc đáo.

Thành phẩm in giấy dán tường của Thiên Hà có độ bền cao do Thiên Hà sử dụng nguyên vật liệu chất lượng có khả năng bám mực cao, hình ảnh sắc nét có thể kháng nước, kháng ẩm tốt. Hơn hết mực dùng để in giấy dán tường cũng là loại mực chuyên dụng, là mực gốc dầu, không bị trôi, lem khi gặp nước. Sử dụng giấy dán tường in bằng máy in khổ lớn tại cơ sở in ấn Thiên Hà giúp không gian sống của bạn trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn.

0/5 (0 Reviews)