IN TÚI GIẤY MỸ THUẬT

In túi giấy Kraft có sẵn hay còn gọi là in túi giấy tái chế là xu hướng trong việc bảo vệ môi trường và tiết kiệm nguyên liệu giấy. Với những lợi ích mang lại khi sử dụng túi giấy môi trường chúng tôi cho ra đời dòng sản phẩm túi giấy kraft in sẵn hoặc in túi Kraft theo thiết kế riêng. Dòng túi giấy Kraft có sẵn này đáp ứng nhu cầu nhỏ lẻ và nhanh chóng, phù hợp với đối tượng cửa hàng nhỏ, những sự kiện diễn ra trong thời gian ngắn. Đặc biệt đối với các công ty cung cấp quà tặng họ cần những túi giấy đơn giản để giúp món quà thêm tinh tế và giá trị.

    

In túi Kraft sử dụng 100% nguyên liệu thân thiện môi trường, quai túi giấy Kraft sử dụng bằng 100% nguyên liệu giấy xoắn, đây được xem là dòng túi giấy thân thiện môi trường được ưa chuộng tại các nước phương tây với ý thức bảo vệ môi trường cao. In túi giấy Kraft trắng còn khá lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam. Đây là dòng túi giấy được làm bằng nguyên liệu giấy kraft đã qua tẩy trắng, mang đầy đủ ưu điểm như độ cứng của giấy, khả năng chống thấm và dai, ngoài ra được tẩy trắng phù hợp cho việc in ấn trên bề mặt túi.

Xưởng in Vĩnh Trị cung cấp đa dạng các loại túi giấy kraft trắng nhập từ Nhật, Hàn Quốc, Indonesia với nhiều định lượng giấy khác nhau:

  • Ứng dụng: Cung cấp loại túi Kraft trắng dùng trong ngành thời trang, túi mua sắm, quà tặng trong sự kiện các loại túi giấy đựng thực phẩm, túi đựng linh kiện, các mặt hàng điện thoại, túi đựng nước hoa. . . .
  • Ưu điểm: màu sắc từ màu kem đến trắng 95% trắng tạo cho sản phẩm nét thanh lịch, sang trọng
  • In Túi Giấy Kraft Trắng rất phù hợp cho các shop thời trang, trang sức