In bao thư

BAO THƯ ĐẸP GIÚP NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU TỐT

ỨNG DỤNG CỦA BAO THƯ TRONG DOANH NGHIỆP

Bao thư là một trong những ấn phẩm văn phòng được sử dụng phổ biến trong các doanh nghiệp. Những ấn phẩm/tài liệu quan trọng, có tính bảo mật cao hoặc hoá đơn, hợp đồng, báo giá nên được chứa đựng trong một bao thư được in ấn đẹp mắt để thể hiện sự chuyên nghiệp.

 

Trong nhiều trường hợp đặc biệt, như hội thảo, sự kiện tri ân,… được doanh nghiệp tổ chức và cần mời các đối tác tham dự thì giấy mời sẽ được đựng trong bao thư để gửi đi. Sử dụng mẫu in bao thư đẹp chính là phương pháp giúp doanh nghiệp có thể tạo được ấn tượng tốt đẹp hơn, khẳng định uy tín và nâng cao tính chuyên nghiệp.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA IN BAO THƯ ĐẸP

Các mẫu in bao thư được in ấn hàng loạt, đồng bộ với nhau về font chữ, các trang trí, bố cục in ấn các thông tin như: tên công ty, địa chỉ công ty,… trong các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp đang là xu hướng trong thời gian gần đây.

Một số vai trò của các mẫu in bao thư này bắt buộc phải kể đến như:

* Xây dựng tính thống nhất trong các hoạt động kinh doanh của công ty.

* Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, làm việc nghiêm túc của doanh nghiệp.

* Cùng với giấy tiêu đề thì các mẫu in bao thư hoàn thiện bộ nhận diện thương hiệu.

KÍCH THƯỚC IN BAO THƯ CHUẨN

Có 3 kích thước in bao thư chuẩn như sau:

12cm x 22cm: Kích thước in bao thư thông dụng nhất. Đó là kích thước của những mẫu in bao thư sẵn có. Thường được sử dụng để đựng những văn bản có thể gấp lại được. Hoặc tiền lương, tiền thưởng cho nhân viên.

A5: Mẫu in bao thư A5 có hai kích thước như dưới đây.

A5 to: 18cm x 24cm / A5 nhỏ: 16 x 23cm

Chúng thường được sử dụng để chứa những văn bản có kích thước A5 như hóa đơn, ủy nhiệm chi hoặc những mẫu sản phẩm có kích thước tương tự. Tùy vào sự kiện áp dụng mà chúng ta chọn mẫu bao thư A5 to hay nhỏ.

A4: Mẫu in bao thư A4 có kích thước chuẩn 25 x 34cm thường dùng để đựng những tài liệu quan trọng khổ giấy A4. Bì thư A4 cũng rất thông dụng, nó thuận tiện để đưa những bản hợp đồng hay thông tin đi xa qua đường bưu điện.

IN BAO THƯ BẰNG CÔNG NGHỆ OFFSET HIỆN ĐẠI

Hiện nay có nhiều công nghệ in ấn khá phổ biến, nhưng nếu nói là công nghệ in ấn hiện đại và chất lượng thì có thể kể đến công nghệ in offset. Công nghệ offset sử dụng máy móc thiết bị hiện đại để tạo ra những sản phẩm chất lượng. Đồng thời, có thể in trên mọi bề mặt giấy, và mọi kích cỡ giấy nên các bạn có thể thỏa sức sáng tạo mà không bị gò bó.

Công nghệ in offset hiện đại sử dụng tấm offset bằng cao su làm giai đoạn in ấn trung gian, cách này làm mọi hình ảnh và chữ viết được in trên bề mặt giấy một cách rõ nét, đều màu và không bị nhòe nét chữ cũng như hình. Đồng thời mực in rất chất lượng nên rất bền màu và không nhòe trong nước nên người sử dụng có thể yên tâm.

Đặc biệt đối với các doanh nghiệp muốn in bao thư bằng công nghệ offset, thì khi in với số lượng càng nhiều, càng tiết kiệm chi phí.

TẠI SAO NÊN CHỌN IN TÚI GIẤY TẠI VĨNH TRỊ

Hoạt động lâu đời với 12 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên có chuyên môn và tay nghề cao.

Sở hữu xưởng in riêng quy mô lớn, linh động in ấn số lượng ít hoặc nhiều, linh động về thời gian và giá thành thấp.

Trang thiết bị đầy đủ và hiện đại bậc nhất, đảm bảo chất lượng thành phẩm cho khách.

Chúng tôi luôn thấu hiểu mong muốn của khách hàng và tự tin đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Quý khách.

Tại In Vĩnh Trị, thành công và giá trị thương hiệu của khách hàng là điều sống còn và quan trọng nhất!

LỢI ÍCH KHI IN BAO THƯ TẠI VĨNH TRỊ

Tư vấn miễn phí về chất liệu giấy, mẫu mã, công nghệ gia công, giá thành.

Thiết kế đẹp theo yêu cầu của khách hàng.

Đảm bảo thời gian gia công, giao hàng đúng hẹn.

Giá cả hợp lý, in trực tiếp tại xưởng không qua trung gian.