In Hộp Giấy Xưởng Đặt Theo Yêu Cầu Giá Rẻ Tại TPHCM

In hộp giấy

In hộp giấy là một dịch vụ in ấn giúp doanh nghiệp tạo ra những chiếc hộp giấy đẹp mắt, ấn tượng để đựng sản phẩm của mình. Hộp giấy là một yếu tố quan trọng trong việc bảo vệ sản phẩm và nâng cao giá trị thương hiệu của doanh nghiệp.

Hiện nay, thị trường có nhiều loại thực phẩm khác nhau nên cũng cần có những loại hộp giấy với kích thước khác nhau. Cũng chính vì vậy mà việc thiết kế và in hộp giấy đòi hỏi những yêu cầu rất khắc khe về hình dáng bên ngoài cũng như chất lượng. Chiếc hộp giấy tốt phải được làm từ những loại giấy tốt, có kích thước đa dạng phù hợp với loại thực phẩm chứa trong nó. Ngoài ra, hộp giấy sau khi in cần có màu sắc đẹp, thể hiện được hình ảnh và logo cần quảng cáo, màu mực rõ ràng sắc nét và lâu phai.

1. NHU CẦU SỬ DỤNG & IN HỘP GIẤY HIỆN NAY

Ngày nay việc đựng thực phẩm bằng túi nhựa hoặc bao nilon được khuyến cáo là nên hạn chế vì chúng là nguồn rác thải gây ảnh hưởng đến môi trường. Cũng vì lẽ đó mà xã hội ngày càng có xu hướng sử dụng hộp giấy để đựng các loại thực phẩm.

Như một điều hiển nhiên, nhu cầu về sử dụng hộp giấy trên thị trường tăng cao thì ngành công nghệ in ấn hộp giấy cũng phát triển nhanh chóng về số lượng và cả chất lượng.

2. CÔNG NGHỆ IN HỘP GIẤY TỐT NHẤT

Một chiếc hộp giấy đẹp cũng góp một phần khá quan trọng trong việc tạo nên danh tiếng cho doanh nghiệp và khẳng định chất lượng của thực phẩm mà nó chứa đựng. In offset là một công nghệ hiện đại bậc nhất trong lĩnh vực in ấn và đang trở nên ngày càng phổ biến bởi chất lượng thành phẩm tuyệt vời mà nó tạo ra.

Mọi hình ảnh và chữ viết, kể cả phần không in đều được thể hiện “phẳng” trên khuôn in. Tuy vậy, mực in chỉ phủ lên phần cần in, nó không dính vào phần không in nên sẽ tránh trường hợp mực bị nhòe.

Công nghệ offset không in trực tiếp lên chất liệu mà in trung gian qua tấm offset làm từ lớp cao su mỏng. Tấm offset làm bằng cao su mỏng này có độ phủ bề mặt và độ bám dính cao nên toàn bộ hình ảnh có trên nó sẽ được thể hiện một cách rõ ràng nhất.

Mực in cũng được chế tạo đặc biệt nên có độ bền cao và màu sắc cũng rất đẹp.

3. ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI KHI IN HỘP GIẤY BẰNG IN OFFSET

Kích thước đều dù in với số lượng nhiều hoặc ít.

Màu sắc tươi sáng và bắt mắt.

Nội dung được thể hiện rõ ràng, sắc nét.

Mực in không nhòe và màu lâu phai.

4. QUY TRÌNH IN HỘP GIẤY BẰNG CÔNG NGHỆ OFFSET

Các bước in hộp giấy

Quy trình in hộp giấy bao gồm các bước sau:

  • Lựa chọn chất liệu giấy: Chất liệu giấy là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng hộp giấy. Khách hàng nên lựa chọn loại giấy phù hợp với mục đích sử dụng và ngân sách của mình.
  • Lựa chọn kích thước hộp giấy: Kích thước hộp giấy cần phù hợp với kích thước sản phẩm cần đựng.
  • Lựa chọn thiết kế hộp giấy: Thiết kế hộp giấy cần đảm bảo tính thẩm mỹ và phù hợp với mục tiêu marketing của doanh nghiệp. Thiết kế hộp giấy, bao bì, hình dáng, kích thước và bố trí những thông tin cần thiết một cách hợp mắt.
  • In hộp giấy: Sau khi thiết kế xong, đơn vị in ấn sẽ tiến hành in hộp giấy. Gia công cho sản phẩm sau khi in: Công đoạn này sẽ làm tăng tính thẩm mĩ của hộp giấy. Khách hàng có thể lựa chọn gắn thêm vào hộp giấy các phụ kiện đi kèm như: nơ, dây buộc kiểu, kẹp, gương,…
  • Giao hàng hộp giấy: Sau khi in xong, đơn vị in ấn sẽ tiến hành giao hàng hộp giấy đến khách hàng.

5. LỰA CHỌN GIẤY CHUYÊN DỤNG ĐỂ IN HỘP GIẤY

Công nghệ in offset rất hiện đại và không kén giấy in nên khách hàng có thể tùy chọn cho mình loại giấy in phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và mục đích tiết kiệm cho phí:

Giấy Bristol: Loại giấy này có bề mặt hơi bóng và mịn, độ bám mực tốt vừa phải, vì thế in offset đẹp, thường dùng in các loại hộp xà phòng, mỹ phẩm, dược phẩm.

Giấy Ivory: Tương tự Bristol, nhưng chỉ có một mặt láng, mặt còn lại sần sùi, thường nằm ở mặt trong sản phẩm. Loại này thường dùng làm hộp giấy đựng thực phẩm.

Giấy Duplex: Có 1 bề mặt màu trắng và láng gần giống với Bristol, mặt còn lại thường có màu sẫm như giấy bồi. Thường dùng in các hộp sản phẩm kích thước khá lớn, cần có độ cứng, chắc chắn vì định lượng thường trên 300g/m2.

Giấy carton, hay còn gọi là giấy bồi: Màu nâu sẫm với cấu tạo từ 2 đến 5 và có độ cứng chắc cao. Loại này thích hợp làm hộp giấy để đựng các loại sản phẩm điện máy, điện tử hoặc các loại hàng nặng khác.

6. TẠI SAO NÊN CHỌN IN HỘP GIẤY TẠI VĨNH TRỊ

Hoạt động lâu đời với 20 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên có chuyên môn và tay nghề cao.

Sở hữu xưởng in riêng quy mô lớn, linh động in ấn số lượng ít hoặc nhiều, linh động về thời gian và giá thành thấp.

Trang thiết bị đầy đủ và hiện đại bậc nhất, đảm bảo chất lượng thành phẩm cho khách.

Chúng tôi luôn thấu hiểu mong muốn của khách hàng và tự tin đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Quý khách.

Tại In Vĩnh Trị, thành công và giá trị thương hiệu của khách hàng là điều sống còn và quan trọng nhất!

Xem thêm: IN HỘP GIẤY NHƯ MỘT CÔNG CỤ TIẾP THỊ HIỆU QUẢ ĐỂ THU HÚT KHÁCH HÀNG

0/5 (0 Reviews)