In Kỷ Yếu Đẹp – Kí Ức Được Lưu Giữ Hoàn Hảo

KỶ YẾU LÀ GÌ?

Kỷ yếu là một dạng bút ký hay hồi ký được viết bằng dạng văn xuôi có thể kèm hình ảnh minh họa cho phần nội dung. Kỷ yếu dùng để ghi chép lại, lưu giữ lại những dấu ấn khó quên, những kỷ niệm đẹp, những nỗi vui buồn, hay là cả những điều cốt yếu của những cá nhân, tập thể. Kỷ yếu có thể được in lại thành sách, hay được trình bày dưới dạng một quyển hồi ký.

Kỷ yếu có thể chia ra 2 phương cách là kỷ yếu của doanh nghiệp/ tổ chức và kỷ yếu cá nhân:

Đối với doanh nghiệp, tổ chức, kỷ yếu thường lưu hành trong nội bộ, ghi nhận lại những hoạt động quan trọng tại những mốc sự kiện đáng nhớ của doanh nghiệp hay tổ chức đó, như kỷ yếu 5 năm hoạt động.

Kỷ yếu cá nhân thường là kỷ yếu ghi lại những khoảnh khắc đẹp, những điều đáng nhớ, như kỷ yếu tốt nghiệp.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA CUỐN KỶ YẾU ĐẸP

Cuộc sống trải qua nhiều mốc thời gian với nhiều sự kiện mà ta không thể nào nhớ hết được. Và nếu không có gì để ghi lại, thì chắc chắn rằng có một ngày ta sẽ quên lãng. Vậy nên nếu muốn những điều tốt đẹp nhất, quan trọng nhất được ghi nhận lại theo cách đẹp mắt nhất thì kỷ yếu là thứ nhất định phải có.

Người in kỷ yếu cần tìm một nơi in ấn chất lượng và uy tín để những kỷ niệm tốt đẹp nhất được thể hiện hoàn hảo. Vậy in ở đâu và sử dụng công nghệ in gì để có được những trang kỷ yếu đẹp mắt và ấn tượng? Công ty in ấn Vĩnh Trị là địa chỉ mà người muốn in kỷ yếu có thể tin tưởng tuyệt đối.

CÔNG NGHỆ IN KỶ YẾU TỐT NHẤT

Hiện nay có nhiều công nghệ in ấn khá phổ biến, nhưng nếu nói là công nghệ in ấn hiện đại và chất lượng thì có thể kể đến công nghệ in offset. Công nghệ offset sử dụng máy móc thiết bị hiện đại để tạo ra những sản phẩm chất lượng. Đồng thời, có thể in trên mọi bề mặt giấy, và mọi kích cỡ giấy nên các bạn có thể thỏa sức sáng tạo để thiết kế kỷ yếu mà không bị gò bó.

Vì kỷ yếu có kết hợp giữa chữ viết và hình ảnh, nên chất lượng mực in, độ sắc sảo của nét chữ là điều cực kỳ quan trọng để góp phần làm nên một cuốn kỷ yếu đẹp. Công nghệ in offset hiện đại sử dụng tấm offset bằng cao su làm giai đoạn in ấn trung gian, cách này làm mọi hình ảnh và chữ viết được in trên bề mặt giấy một cách rõ nét, đều màu và không bị nhòe nét chữ cũng như hình. Đồng thời mực in rất chất lượng nên rất bền màu và không nhòe trong nước nên người sử dụng có thể yên tâm.

Đặc biệt đối với các doanh nghiệp muốn in kỷ yếu bằng công nghệ offset, thì khi in với số lượng càng nhiều, càng tiết kiệm chi phí.

GIA CÔNG KỶ YẾU SAU IN

Kỷ yếu sau in có thể được đóng thành một quyển để dễ sử dụng và cất giữ. Người đặt in có thể lựa chọn nhiều phương pháp đóng bìa kỷ yếu khác nhau như: đóng bìa xoắn, dán bìa,… Và bìa của kỷ yếu cũng có thể được thể hiện theo nhiều cách như: mạ nhũ vàng bạc, làm bìa bằng gỗ, bìa bằng giấy cứng có màu,…

Tùy theo yêu cầu của người tiêu dùng mà công ty in ấn Vĩnh Trị có thể đáp ứng toàn bộ từ khâu tư vấn thiết kế đến công đoạn in ấn và gia công để cho ra cuốn kỷ yếu tinh tế, đẹp mắt và sành điệu. Nếu bạn muốn những ký ức, những sự kiện quan trọng được lưu giữ lại một cách hoàn hảo nhất, hãy in kỷ yếu tại công ty in ấn Vĩnh Trị – chuyên in offset.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0287.308.0731
Liên hệ